Cập nhật ngày: 11-07-2016
Chiếc Dodge Viper thế hệ thứ 5 trở thành nạn nhân của màn tra tấn không rõ nguyên nhân, để lại hậu quả nghiêm trọng. Tình trạng của chiếc xe thể thao thực sự là cơn ác mộng của mọi tài xế.
Cập nhật ngày: 11-07-2016
Cập nhật ngày: 11-07-2016
Là nhân viên của một hãng siêu xe chắc chắn khiến người khác tò mò về chiếc xe họ sử dụng hàng ngày. Những người làm việc tại Koenigsegg cũng ý thức được việc đó, nhưng vẫn có thể khiến người khác ngạc nhiên.
Cập nhật ngày: 07-07-2016
Cập nhật ngày: 07-07-2016
Trong kỷ nguyên của các hệ thống định vị toàn cầu và cảm biến siêu âm, có một thứ vẫn tồn tại và hữu dụng như hồi đầu xuất hiện vào thời kỳ mà người gọi ôtô là "xe không ngựa kéo", đó là hộc đựng găng.
Cập nhật ngày: 07-07-2016
Có thể đất nước chúng ta còn nghèo, thu nhập còn thấp, cơ sở hạ tầng còn chưa như mong muốn và mất khá nhiều thời gian nữa mới đuổi kịp các nước trong khu vực hay các nước phát triển. Nhưng văn hóa khi tham gia giao thông thì vẫn có thể “sánh ngang với các cường quốc” nếu chúng ta tập và có những thói quen tốt trong việc tuân thủ luật giao thông mọi lúc mọi nơi. Để được như vậy thì mỗi một chúng ta nên có những thói quen tốt khi điều khiển phương tiện giao thông.
Cập nhật ngày: 02-04-2015
Nếu ở các nước phương Tây, bạn có thể bắt gặp cảnh tượng những người đi xe hơi hạ cửa kính xe và mua đồ ăn nhanh thì ở Việt Nam cũng có những hình ảnh tương tự, có điều chiếc xe hơi được thay bằng phương tiện giản đơn và thân thiết hơn với người Việt Nam - xe máy.
Cập nhật ngày: 01-04-2015
Cánh phóng viên mới đây đã bắt gặp cảnh chiếc Mercedes-Benz CLK 63 AMG màu đen được giao đến căn hộ của Jeremy Clarkson.
Cập nhật ngày: 28-08-2013
Giới đại gia Trung Quốc luôn nổi tiếng với cách khoe của khác người. Xu hướng mới đây được giới lắm tiền nhiều của nước này ưa chuộng là dát vàng, bọc vàng lên siêu xe.
Cập nhật ngày: 19-07-2013
Thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả tăng khiến cho nhiều người đã trót mua xe hơi khó “nuôi” xe. Chi phí “nuôi” xe tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tăng lên trông thấy khiến nhiều chủ xe “dở khóc, dở cười”…
Tìm tin theo ngày:
Ngày Tháng Năm