Hướng dẫn đăng tin chuyên nghiệp

Cập nhật ngày: 08:33 28-08-2011

Để đăng tin trên Thegioicar.vn gây được nhiều chú ý, tăng doanh số và lượng khách hàng, bạn cần chú ý đăng tin đúng như hướng dẫn trong phần Hướng dẫn đăng tin cơ bán.

 

Ngoài ra  bạn cần đầu tư thêm một chút thời gian và công sức để tin đăng trở nên chuyên nghiệp, hấp dẫn,  thông tin đầy đủ rõ ràng, chính xác.

Muốn vậy bạn cần theo các hướng dẫn sau:

1-Tiêu đề tin: cần phải chính xác model, tên hãng, tên của sản phẩm, và các từ khóa thông dụng liên quan để tăng khả năng tìm kiếm trong Thegioicar.vn và trên các công cụ tìm kiếm online khác như Google....

Rất nhiêu khách hàng tim mua sản phẩm qua gõ từ khóa tìm kiếm trong Thegiociar.vn hoặc trên  các công cụ tìm kiếm trên internet như Google, Yahoo...

Vì vây, tiêu đề tin  tốt sẽ tăng khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm và do đó đến được với nhiều khách hàng hơn các tin có tiêu đề sai, thiếu, không chính xác.

 

2- Tiêu đề phụ: mô tả và bổ xung thêm thông tin cho tin đăng, ban cần chú ý, giữa vô vàn sản phẩm tương đương, người mua sẽ lướt qua và có xu hướng chọn xem tin đăng nào có tiêu đề hấp dẫn, gây chú ý, đủ thông tin.

 

các tiêu đề đơn giản, chung chung sẽ rất bất lợi cho việc chú ý và khả năng bán.

 

3-Điền chính xác và đẩy đủ thông tin nhất có thể: khi đăng tin, bạn sẽ phải điền vào các thông số cơ bản như: Hãng, model, tính trạng, địa điểm, thị trường, mầu sắc ..... tùy vào mỗi nhóm, sẽ có các thông số khác nhau.

 

Các thông số này có tác dụng giúp người mua tìm và lọc các sản phẩm họ muốn tìm vì vậy, việc điển đủ thông tin sẽ rất quan trọng với người mua chon được thông tin nhanh chóng và chính xác.

 

 4-Ảnh chụp sản phẩm : Thegioicar.vn cho phép bạn đưa tối đa 12 ảnh có chất lượng cao để mô tả sản phẩm-dịch vụ. bạn nên chụp ảnh chất lượng cao nét, đủ ảnh sáng,  kích thương lớn, ở nhiều góc nhìn quan trọng để mô tả tốt nhất sản phẩm của bạn. sử dụng ảnh đẹp và rõ nhất làm ảnh đại diện.

 Tránh dùng ảnh lấy từ internet, ảnh của sản phẩm khác.... vì ảnh chụp thật của sản phẩm bao giờ cũng gây chú ý nhất vì người mua đã và đang bị bão hòa với các ảnh ảo của các tin rao trên internet.

 

 5-Mô tả sản phẩm: phần này để bạn mô tả tất cả các thông tin về sản phẩm, thông số nhà sản suất, tình trạng của sản phẩm, các thay đổi, đặc thù của sản phẩm, 

  • Thông tin liên hệ: website, phone, fax, emai,
  • Thông tin về thanh toán, vận chuyển, xem hàng, bảo hành...

 

Phần này bạn nên chú ý cô đọng, trung thức mô tả về sản phẩm, xuất sứ, chất lượng để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng cũng như môi trường kinh doanh trung thực và tin nhiệm.

Vệc này sẽ tăng uy tín của bạn và tạo thuận lợi để phát triển kinh doanh qua phong cách bán hàng tin nhiệm, trung thực, giá thành canh tranh.

 

 Thegioicar.vn chúc bạn kinh doanh hiệu quả, tín nhiệm và thành công trên website của chúng tô.

Thegioicar.vn

Phòng Chăm sóc khách hàng