Độc đáo với mũ bảo hiểm hình Angry Birds

Cập nhật ngày: 03:08 22-03-2012

Chiếc mũ bảo hiểm độc đáo được tay đua Heikki Kovalainen sử dụng trong giải Công thức 1.

Trong vài năm trở lại đây, trò chơi Angry Birds đã trở nên rất quen thuộc với người thường xuyên cập nhật công nghệ, đặc biệt là những ai sử dụng các sản phẩm của hãng Apple. Kể từ đó, hình ảnh những chú chim và lợn đáng yêu trong Angry Birds cũng xuất hiện tràn lan trên các sản phẩm "ăn theo" như quần áo, mũ nón... Thậm chí, Angry Birds còn "len lỏi" vào giải đua Công thức 1 nổi tiếng toàn thế giới. Có thể thấy điều đó qua chiếc mũ bảo hiểm hình chú chim Angry Birds hết sức độc đáo của tay đua Heikki Kovalainen.

Theo kế hoạch, tay đua Công thức 1 người Phần Lan sẽ tranh tài cùng những gương mặt quen thuộc khác như Fernando Alonso và Lewis Hamilton trong mùa giải 2012 cùng đội Caterham F1 mới đổi tên. Nổi bật bên chiếc xe đua xanh lục-vàng của đội Caterham F1 là mũ bảo hiểm hình Angry Birds màu đỏ tươi.

Thậm chí, tên của Heikki còn được in trên mũ Angry Birds. Tham gia mùa giải năm nay, Kovalainen hứa hẹn sẽ gặp không ít khó khăn vì đương kim vô địch Vettel đang ở trong thời kỳ đỉnh cao phong độ. Hi vọng chiếc mũ bảo hiểm Angry Birds màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho tay đua người Phần Lan.

Tài trợ cho đội đua Caterham F1 chính là hãng Rovio Entertainment, nhãn hiệu có công khai sinh trò chơi Angry Birds.

Theo Jalopnik

Theo: autopro.com.vn
  
 
về Độc đáo với mũ bảo hiểm hình Angry Birds
Không có dữ liệu.
 
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã số bảo mật
(*)