Xa xỉ với điện thoại Lamborghini gắn kim cương

Cập nhật ngày: 03:02 30-03-2012

Để kỷ niệm 30 năm phát triển, hãng Lamborghini đã quyết định tung ra dòng điện thoại di động Spyder Supreme Diamond gắn kim cương.

Với kiểu dáng giống logo "bò tót", mẫu điện thoại Spyder Supreme Diamond được coi như một món quà sinh nhật dành cho hãng Lamborghini. Vỏ điện thoại được làm bằng thép không gỉ và có gắn logo Lamborghini. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của mẫu điện thoại Spyder Supreme Diamond lại nằm ở viên kim cương 7,8 carat.
 

Nắp pin được làm bằng da cá sấu với hai màu đen và trắng cho khách hàng lựa chọn. Trong khi đó, màn hình sử dụng vật liệu pha lê màu ngọc bích có tác dụng chống xước.

 
Logo "bò tót" quen thuộc của hãng Lamborghini được gắn ở cả hai mặt trước, sau. Với màu vàng truyền thống, logo của Lamborghini khá nổi bật trên nền trắng hoặc đen.
 
 
Không chỉ sở hữu kiểu dáng lạ mắt, mẫu điện thoại Spyder Supreme Diamond còn được trang bị camera 3.0 megapixel, màn hình 2 inch với độ phân giải 240x320 pixel, bộ nhớ ngoài 4 GB và một số tính năng khác.

Hãng Lamborghini dự kiến sẽ sản xuất 300 chiếc Spyder Supreme Diamond với hai phiên bản S650 và S660. Sự khác nhau giữa 2 phiên bản trên là chất liệu da và loại kim cương được sử dụng. Giá bán dự kiến cho 2 phiên bản điện thoại của Lamborghini là 10.000 USD và 16.419 USD.

Theo Autoevolution

  
 
về Xa xỉ với điện thoại Lamborghini gắn kim cương
Không có dữ liệu.
 
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã số bảo mật
(*)