2.Quy chế giám sát hoạt động của thành viên.

Cập nhật ngày: 05:38 21-05-2012

Cá nhân và tổ chức đăng kí tham và hoạt động trên website phải chịu sự giám sát của công ty sở hữu và quản lý website như sau:

 

  1. Cung cấp chính xác, trung thực thông tin đăng kí và các thông tin liên quan để phục vụ hoạt động giao dịch cũng như quản lý, xác minh của Thegioicar.vn
  2.  Nếu thành viên cung cấp thông tin sai hoặc không chính xác, sẽ bị xử lý phát theo quy chế phạt của Thegioicar.vn
  3. Sản phẩm- dịch vụ của thành viên đưa lên phải đúng các nhóm sản phẩm, dịch vụ có trên Thegioicar.vn; mô tả sản phẩm – dịch vụ ( gồm ảnh, đặc tính sản phẩm, chế độ bảo hành, bảo trì, nguồn gốc, nhà cung cấp, giá, điều kiện đi kèm...) phải chính xác và đầy đủ rõ ràng nhằm giúp người mua lựa chọn sản phẩm – dịch vụ phù hợp và tiến hành giao dịch.
  4. Sản phẩm- dịch vụ đưa sai nhóm quy định, thiếu thông tin, sai ảnh, sai hoặc thiếu mô tả, copy, sao chép của người khác, sản phẩm- dịch vụ không hợp pháp...sẽ bị xóa và thành viên đó sẽ bị xử phạt theo quy định của Thegioicar.vn.
  5. Thành viên, người dùng có hành vi không đúng mực, xúc phạm, sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, vi phạm thuần phong - mỹ tục, chuẩn mực đạo đức xã hội sẽ bị cảnh báo và xử phạt theo quy định của website.
  6. Các thành viên mở tài khoản nhưng không có hoạt động trong vòng 365 ngày sẽ bị xóa tài khoản.
  7. Các thành viên cá nhân và tổ chức khi muốn được Thegioicar.vn gắn gian hàng bảo đảm hoặc nâng lên mức tín nhiệm cao nhất phải hoàn thành hồ sơ và cung cấp các tài liệu công chứng thông tin về thành viên và tổ chức gồm:
  • Đối với cá nhân: CMTDN, Hộ khấu, Hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định, thư tài khoản ngân hàng. (Giấy đăng kí kinh doanh nếu có đối với hộ kinh doanh)
  • Đối với tổ chức: Giấy phép kinh doanh, văn bản xác nhận theo mẫu hoạt động kinh doanh trên Thegioicar.vn với đầu đủ  trách nhiệm pháp lý, trong một số trường hợp sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ như: giấy chứng nhận đại lý, giấy chứng nhận chất lượng...
  1. Sản phẩm giả, nhái, sản phẩm vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ- kiểu dáng công nghiệp sẽ bị xóa và thành viên căn cứ và mức độ vi phạm sẽ bị xử lý phạt theo các mức quy định của Thegioicar.vn
  
 
về 2.Quy chế giám sát hoạt động của thành viên.
Không có dữ liệu.
 
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã số bảo mật
(*)