4.Quy định bảo mật thông tin

Cập nhật ngày: 05:11 21-05-2012

Quy định về bảo mật thông tin là các chính sách của Thegioicar.vn trong khai thác và sử dụng thông tin đăng kí cũng như các thông tin khác của thành viên và người dùng khi hoạt động trên Thegioicar.vn.

Thegioicar.vn cam kết không sử dụng thông tin của thành viên để cung cấp cho các đối tác thứ 3 vì mục đích thương mại, marketing, kinh doanh.

Thegioicar.vn có toàn quyền sử dụng các thông tin liên lạc của khách hàng trong việc quản lý và phát triển Thegioicar.vn ví dụ như: gửi email thông báo tới thành viên, gửi email thông báo một thành viên bị cấm hoạt động hoặc có các hoạt động mang tính chất phạm pháp để bảo vệ các thành viên và người dùng.

Thegioicar.vn ngăn chặn cũng như nghiêm cấm hoạt động gửi thông tin hàng loại cho các thành viên của thegioicar.vn vì bất kì mục đích nào. Các thành viên chỉ được phép gửi thông tin trao đổi với nhau trong khuôn khổ giao dịch giữa 2 bên.

Thegioicar.vn nghiêm cấm các thành viên gửi thông tin dưới mọi hình thức nói xấu, bôi nhọ, cạnh tranh không lành mạnh hoặc gây bất lợi cho thành viên khác. Mọi xung đột giữa các thành viên cần giải quyết trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và theo quy định cũng của pháp luật.

Thành viên tham gia Thegioicar.vn có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản của mình ( tên đăng nhập, mật khẩu). Trong trường hợp tài khoản của thành viên bị người khác sử dụng ngoài ý muốn, thanh viên phải báo ngay với Thegioicar.vn và đổi ngay mật khẩu nếu có thể.

Trong trường hợp thành viên, người dùng thấy bị người khác giả mạo danh tính trên Thegioicar.vn, thanh viên và người dùng cần thông báo ngay với Thegioicar.vn để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời.

  
 
về 4.Quy định bảo mật thông tin
Không có dữ liệu.
 
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã số bảo mật
(*)