Khách hàng mua Honda CR-V nhận ưu đãi

Cập nhật ngày: 09:33 14-09-2012

Chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe CR-V” áp dụng cho khách mua Honda CR-V, bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt, từ ngày 15/9 đến 31/10 qua 2 hình thức.
Khách hàng mua Honda CR-V nhận ưu đãi Chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe CR-V” áp dụng cho khách mua Honda CR-V, bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt, từ ngày 15/9 đến 31/10 qua 2 hình thức.

Theo đó, nếu khách muốn mua xe trả góp, các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc sẽ phối hợp cùng ngân hàng PGBank hỗ trợ khách hàng với khoản vay ưu đãi, lãi suất 0%, trong 6 tháng đầu tiên (giá trị khuyến mãi bao gồm thuế thu nhập cá nhân).

Bên cạnh đó, đối với khách hàng mua xe Honda CR-V trả thẳng, các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc sẽ tặng khách hàng 55 triệu đồng tiền mặt (bao gồm thuế thu nhập cá nhân). Các đại lý Honda ôtô sẽ đại diện nộp hộ khách hàng khoản thuế thu nhập cá nhân mà khách hàng có nghĩa vụ nộp cho nhà nước.

Ngoài ra, nhân dịp này, đối với các khách hàng mua Civic và Accord, bên cạnh những món quà hấp dẫn, các đại lý Honda ôtô cũng kết hợp với ngân hàng GP Bank cung cấp những khoản vay ưu đãi với lãi suất 12% một năm trong 3 tháng đầu tiên, đi kèm với các thủ tục cho vay thuận tiện, chu đáo. Thông tin chi tiết, liên hệ với đại lý Honda ôtô trên toàn quốc.

(Nguồn: Honda)

Theo: vnexpress.net
  
 
về Khách hàng mua Honda CR-V nhận ưu đãi
Không có dữ liệu.
 
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã số bảo mật
(*)