Giới thiệu Thegioicar.vn

Cập nhật ngày: 06:58 18-06-2013

 

 

thegioicar.vn logo

 

 

Thế giới xung quanh ta gồm nhiều loại phương tiện di chuyển, vận tải, xây dựng: ô tô, xe máy, xe công trình, xe chuyên dụng.

Gắn liền với các phương tiện trên là dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng-phụ kiện, dịch vụ chăm sóc, độ xe, bảo hiểm, mua bán trao đổi, trả góp tài chính, đào tạo lái xe, tuyển mộ nhân sự...

 

Thegioicar.vn là website Thương mại điện tử, đăng tin, rao vặt số 1 tại Việt nam phục vụ nhu cầu mua, bán, thuê, tìm kiếm thông tin & đối tác cho mọi loại phương tiện giao thông, vận tải: xe máy, ô tô, xe công trình & chuyên dung, cũng như toàn bộ dịch vụ & sản phẩm liên quan.

 

Hoạt động trên tiêu chí: là website thuận tiện, miễn phí, an toàn, hiệu quả để người bán tổ chức & quản lý kinh doanh, bán hàng; tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tiềm năng, trên mọi miền đất nước qua  internet và thương mại điện tử.

 

Đối với người mua & tìm thông tin, Thegiocar.vn cung cấp các tiện ích, chức năng để bạn dễ đang tìm, phân loại, so sánh và trao đổi , bình luận, tư vấn để chọn ra sản phẩm-dịch vụ phù hợp với yêu cầu.

 

Người bán cần đăng kí thành viên Thegioicar.vn để bắt đầu hoạt động bán hàng, kinh doanh trên website. Việc đăng kí là miễn phí, rất nhanh chóng, với một vài thông tin cơ bản.

 

Khi đã đăng kí là thành viên, bạn nhận được rất nhiều công cụ trên website để bán hàng, tiếp thị, quảng cáo cho sản phẩm & dich vụ của bạn. Vì vậy khả năng bán hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều so với việc chỉ đưa sản phẩm lên website của bạn hoặc các website khác.

 

Người mua & tìm thông tin sẽ thấy rất thuận tiện khi sử dụng các chức năng của Thegioicar.vn để  tìm sản phẩm-dịch-thông tin chỉ sau  từ 1 đến 2 click chuột.

 

Đưa sản phẩm & dịch vụ của bạn lên Thegioicar.vn vì chúng tôi là trang thương mại điện tử hàng đầu với lượng truy cập cao từ mọi miền đất nước, với cách tổ chức, danh mục thông minh; sản phẩm & dịch vụ của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google, yahoo…là cao nhất.

 

Sản phẩm & dịch vụ bạn cần sẽ luôn tìm được trên Thegioicar.vn vì số lượng sản phẩm phong phú, tính năng lọc và tìm kiếm thông minh giúp bạn cảm thấy rất dễ dàng sử dụng và quản lý các sản phẩm ưa thích trong tài khoản của mình.

 

 Ngoài ra, Thegioicar.vncòn là một nguồn tin tức quy giá gồm tin tức thị trường xe, tin công nghệ, đánh giá, bình luận về xe, tư vấn mua xe, sửa chữa bảo hiểm, thông tin kinh nghiệm học lái, danh bạ trường dậy lái, danh bạ website...

 

Thegioicar.vn cám ơn bạn đã ghé thăm, đọc tin tức, tra cứu thông tin, bình luận trao đổi hoặc trở thành thành viên. Thegioicar.vn sẽ làm mọi việc tốt nhất để hỗ trợ người sử dụng luôn hoàn thiện website để xứng đáng là chuyên trang thương mại điện tử số 1 Việt Nam về ô tô- xe máy- xe chuyên dụng-công trình và các sản phẩm & dịch vụ liên quan.

 

 

                                                                                                      Trân Trọng cám ơn

                                                                                                           Bùi Lê Nguyên

 

                                                                                                         Managing Director

                                                                                                         www.thegioicar.vn