Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm Thương hiệu

Dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante

DVdoxe2108
Thông tin về người bán
ID:ToanNina_1754Số sản phẩm đã bán: 1Số sản phẩm đang bán: 1
Mức tín nhiệm: Doanh nghiệp mớiNgày tham gia: 23-03-2017
Địa chỉ: 16/10 QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Phone: 0988113564Email: truongductoan.nina@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của Trương Đức Toàn
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:
Loại độ xe
Độ khác-xem mô tả   
Thị trường
Công ty   

Dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante

Call: 0988 113 564

Hyundai Avante là mẫu xe đang được ưa chuộng và cũng nhận được đánh giá rất cao từ các chủ xe. Nhưng có một vấn đề vẫn khiến các chủ xe phải bận tâm chính là làm thế nào để chống nóng hiệu quả cho xe. Đã có nhiều giải pháp được đưa ra nhưng được áp dụng nhiều nhất vẫn là giải pháp chống nóng bằng phim cách nhiệt. Dưới đây là những điều về phim cách nhiệt dán cho xe Hyundai Avante mà có thể bạn đang quan tâm.

ĐỒ

1. Công dụng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt đương nhiên là có khả năng chống nóng cho xe nhưng hiệu quả của nó còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như công thức cấu tạo của phim. Ta đều biết ánh sáng mặt trời gồm những tia sáng có bước sóng khác nhau nhưng chỉ một phần trong số chúng có mang nhiệt năng. Phim cách nhiệt được cấu tạo từ nhiều lớp polyme và hoạt động giống như một tấm phổ quang, nghĩa là nó có thể lọc các ánh sáng mang nhiệt và không cho chúng đi qua. Tùy vào công thức của các hãng phim mà hiệu quả chống nóng của phim cách nhiệt có thể từ 30% đến 80%. Với các phim cách nhiệt chính hãng của 3M, Llumar, Solar Master hay Ntech thì hiệu quả cách nhiệt có thể lên đến 80%.

Các loại phim cách nhiệt cao cấp còn có thể chống được tia UV. Tia cực tím hay còn gọi là tia UV trong ánh sáng mặt trời đã được chứng minh là có khả năng làm tỗn thương các tế bào da và là nguyên nhân của những bệnh về da như sạm da, đen da, ung thư da. Các phim cách nhiệt cao cấp sẽ có một lớp có khả năng cản trở tia UV. Các loại phim cách nhiệt cao cấp của Ntech, 3M, Solar Master,  Llumar có thể đạt hiệu quả chống tia UV lên đến 90%.

Do đó, dán phim cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn trước tác hại của nhiệt độ và tia UV. Phim cách nhiệt còn có thể bảo vệ cơ thể khỏi các mảnh kính vỡ. Thực chất của việc dán phim cách nhiệt là phủ những lớp polyme lên bề mặt kính, điều này không chỉ giúp kính bền hơn và tránh trầy xước mà trong trường hợp kính xe bị vỡ, phim cách nhiệt sẽ giữ các mảnh kính không gâm vào cơ thể. 

Phim cách nhiệt còn có khả năng bảo vệ các đồ nội thất trong xe trước tác hại của nhiệt độ. Đa số các đồ nội thất trong xe Hyundai Avante được làm từ da, nhựa, cao su,... nên sẽ dễ bị bong tróc, phai màu trong điều kiện nhiệt độ cao. Vì vậy, dán phim cách nhiệt không chỉ giúp giảm nhiệt độ trong xe mà còn có thể kéo dài tuổi thọ cho các món nội thất trong xe.

Ngày nay, phim cách nhiệt được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là những loại phim cách nhiệt có màu tối. Phim cách nhiệt màu tối có thể cản trở các ánh sáng có cường độ mạnh giúp cho người lái không bị lóa mắt trong khi lái xe. Ngoài ra, dán phim cách nhiệt màu tối cho xe thì người bên ngoài cũng không thể nhìn thấy bên trong xe, điều này sẽ giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn.

ĐỒ

2. Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có 4 công nghệ sản xuất cơ bản là nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ lai. 

- Nhuộm màu (Dyed Film)

Những năm 1950 là giai đoạn đầu của phim cách nhiệt, sơ khai chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối, cản nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao nên dần mất chỗ đứng khi sử dụng cho xe hơi.

- Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film)

Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong xe. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản gương cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát. 

- Phún xạ kim loại (Sputted Film)

Phún xạ kim loại là một bước phát triển của tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc. 

Có khả năng cách nhiệt tốt nhưng phim dạng này thường đắt, màu sắc không đa dạng, dễ bị oxy hóa và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

- Công nghệ lai (Hybrid Film)

Để giảm độ phản gương của phim, tăng tính đa dạng về mầu sắc mà vẫn giúp màng phim kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm mầu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film).

ĐỒ

3. Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante theo tiêu chuẩn hiện đại bao gồm 6 bước:

Bước 1: Lựa chọn loại phim cách nhiệt ô tô phù hợp

► Phim cách nhiệt ô tô có rất nhiều loại với các thông số và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, các đơn vị thi công, phân phối cũng chia sản phẩm của họ theo nhiều gói giá khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô, các bạn nên tham khảo và tìm hiểu thông tin về các loại phim hoặc nghe ý kiến tư vấn từ các cơ sở có uy tín.

Bước 2: Vệ sinh mặt kính

► Theo quy trình hiện đại, trước khi dán phim cách nhiệt lên mặt kính ô tô, các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh làm sạch mặt kính. Để phim cách nhiệt không bị bong tróc, cần phải làm sạch bụi bẩn trên mặt kính.

Bước 3: Đo đạt kích thước kính xe

► Kỹ thuật viên sẽ đo đạt kính xe để ước lượng phim cách nhiệt cần dán, sau đó dùng dao rạch giấy để cắt. Bên cạnh đó, để dễ dịch chuyển tấm phim cách nhiệt cho đúng vị trí, cần phải làm trơn bề mặt kính. Do đó, cũng cần chuẩn bị dung dịch xà phòng pha với nước đựng sẵn trong bình xịt.

Bước 4: Dán phim cách nhiệt cho ô tô

► Xịt ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán và bề mặt phim cách nhiệt. Có thể xịt nhiều nước để dễ dàng điều chỉnh vị trí phim cách nhiệt. Nên chú ý, không để chúng dính vào nhau khi bóc tách, vừa bóc cừa xịt dung dịch lên cả mặt có keo dính trên phim. 

► Đặt phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và căn chỉnh lại cho chính xác trước khi dán, sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước. Bước này cần nhanh tay để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính. 

Bước 5: Gạt phim 

► Dùng các vật thật phẳng như thước nhựa hoặc card, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Bước 6: Hoàn thiện dán phim cách nhiệt 

► Thường thì khi dán sử dụng diện tích phim cách nhiệt lớn hơn so với bề mặt kính. Do đó sau khi dán, nên sử dụng dao rọc giấy cắt bớt phần thừa sao cho cho vừa vặn với mép kính. Tuyệt đối tránh để phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ gây bong tróc và bám bụi bẩn sau một thời gian sử dụng.

► Dùng máy sấy sấy với nhiệt độ vừa phải để cho lớp keo dính chắc vào mặt kính và để cho hơi nước còn lại bay đi hết.

ĐỒ

4. Dán phim cách nhiệt xe hơi ở đâu?

Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ hiện đang phân phối phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa,... Bên cạnh đó, Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ quy tụ đội ngũ kỹ thuật dày dặng kinh nghiệm đảm bảo việc dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp, Đồ chơi ô tô Đức Sĩ từ lâu đã được khách hàng gần xa tín nhiệm vì những giá trị mà chúng tôi mang lại.

5. Tại sao nên chọn Đức Sĩ

♦ Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh: Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ luôn khắc khe trong việc lựa chọn đối tác và kiểm định chất lượng sản phẩm. Đối với phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante chúng tôi lựa chọn đối tác là nhà phân phối chính của hãng sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và xuất xứ sản phẩm bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante với giá cạnh tranh.

♦ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Việc dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm theo quy trình tiến tiến nên rút ngắn được thời gian. Song song đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách phục vụ tận nơi đối với khách hàng ở TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa,... Khách hàng có thể đặt lịch trước trên Website của công ty hay liên hệ qua đường dây nóng, điều này giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt hàng ngày.

♦ Chế độ bảo hành: Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ luôn có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm đồ chơi ô tô. Đối với phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành theo đúng nội dung cam kết trong hợp đồng nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Đồ chơi ô tô Đức Sĩ.

ĐỒ

Ngoài phim cách nhiệt cho xe Hyundai AvanteTrung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ hiện đang cung cấp và lắp đặt nhiều phụ tùng, phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô khác như camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, màn hình ô tô, bọc da ghế, taplo, lót thảm ô tô,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ô tô, thương hiệu Đồ chơi ô tô Đức Sĩ từ lâu đã được dân chơi xe ở TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa biết đến không chỉ vì chất lượng sản phẩm ĐỘC - LẠ - BỀN - RẺ và dịch vụ độ xe chuyên nghiệp mà còn vì chính sách bảo hành chu đáo của chúng tôi. 

 

Đức Sĩ ôtô luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với Xế Yêu. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất. 

Quý Khách cần được tư vấn và đặt lịch trước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0988 113 564 hoặc truy cập vào Website: phimcachnhietotobinhduong.com
Đức Sĩ hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

ĐỒ CHƠI Ô TÔ ĐỨC SĨ

Địa chỉ: 16/10 QL13, KP Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 8102754459

Điện thoại: 0988 113 564

Email: dochoiotoducsi@gmail.com

Website: www.ducsi.net

                www.dochoiotobinhduong.net


về Dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Avante
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục