Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

Miếng dán cách âm dành cho ô tô giá rẻ - hiệu quả 80%

DVchamsocx2143
Thông tin về người bán
ID:noithatoto88_1803Số sản phẩm đã bán: 18Số sản phẩm đang bán: 12
Mức tín nhiệm: Thành viên mớiNgày tham gia: 21-08-2018
Địa chỉ: 2 Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 0889957900Email: Leequyet2296@gmail.com
Thanh tóan: Hình thức khác
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của Nội thất ô tô 88
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:

Với những biện pháp chống ồn cho ô tô thì việc dán cách âm là một trong những phương pháp hiệu quả nhất. Có rất nhiều loại vật liệu dán chống ồn cho ô tô. Nhưng trong số đó không thể không kể đến miếng dán cách âm chống ồn như: 3M, worca, wurth…Đây là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Miếng dán cách âm Wurth – Hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức

Với thương hiệu Wurth là thương hiệu nổi tiếng với việc chống ồn cho ô tô. Được sản xuất tại Đức và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm miếng dán chống ồn này đã tạo nên niềm tin đạt kết quả tối đa. Việc cách âm cho ô tô sử dụng miếng dán chống ồn wurth chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đứng đầu trong số những sản phẩm được bán chạy  nhất thị trường.

Với giá bán của sản phẩm này khá cao, nhưng đem lại hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng. Thông thường người ta sử dụng trong việc cách âm xe ô tô tại các vị trí như: sàn xe, 4 cánh cửa, cốp xe, hộp cua lốp và trần xe.

 

Miếng dán cách âm 3M

Đây là sản phẩm gắn liền với thương hiệu 3M, cũng giống như phim cách nhiệt vậy. Sản phẩm được ra đời gần như đầu tiên. Chính vì thế được rất nhiều người biết đến và sử dụng rất hiệu quả. Miếng dán 3M có 2 loại chính là 3 lớp và 2 lớp.

Giá của sản phẩm này khá phù hợp, để so sánh với các loại khác thì hiện tại 3M được đánh giá khá cao và chỉ xếp sau hàng Wurth của Đức

Miếng dán cách âm Worca

Worca được nhắc tới với miếng dán chống ồn cho oto cực kỳ nổi tiếng. Hiện tại, các cửa hàng chuyên cách âm cho xe hầu như đều sử dụng loại này. Với vật liệu có 3 lớp chắc chắn và mềm dẻo, tạo nên độ cách âm hoàn hảo đến bất ngờ.

Các loại miếng dán chống ồn cho oto đều có hiệu quả chiếm tới 80%. Chúng giải quyết và xử lý triệt đệ những tạp âm ồn ào từ phía ngoài xe. Giúp âm thanh của loa cứng nhắc, nghe nhạc trong xe hoàn hảo hơn, cách âm tối đa với bên phía ngoài. ​ vật liệu có 3 lớp, keo dán giấy, mạ bạc and màu đen được dán vào ô cửa & sàn, trần. Phần cao su non chống cháy, không xẩy ra chảy keo , phần bên trên giữ âm tốt nhất. ​những điểm đặt cần dán cách âm cho xe ô tô: cửa nhà ; sàn xe...

Nguồn: https://noithatoto88.com/mieng-dan-cach-am/ 


về Miếng dán cách âm dành cho ô tô giá rẻ - hiệu quả 80%
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục