Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

Dán chống ồn ô tô giảm khó chịu khi lái xe

DVchamsocx2173
Thông tin về người bán
ID:trankhuong_1816Số sản phẩm đã bán: 20Số sản phẩm đang bán: 16
Mức tín nhiệm: Thành viên mớiNgày tham gia: 05-10-2018
Địa chỉ: Ha Noi
Phone: 0889958074Email: bakhuong22@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của trankhuong
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:

Dán chống ồn ô tô giảm khó chịu khi lái xe là một biện pháp vô cùng tốt giúp tài xế có thể thư giãn khi lái xe. Tuy nhiên có nên dán chống ồn ô tô hay không? Thì hãy cùng Auto Thành Công tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay nhé!! 

Liệu có nên dán chống ồn ô tô? 

Để trả lời được câu hỏi này cần phải hiểu về cơ chế gây âm thanh trong xe ô tô. Nguồn gốc âm thanh trong xe là do sự thay đổi áp suất. Động cơ xe khi nổ rồi xả khí sẽ tạo ra sự thay đổi áp suất khí mạnh và đột ngột, nên theo đó âm thanh phát ra là rất lớn. Các hãng xe đều có thiết kế bộ giảm âm đi kèm. Bộ này thực chất là một bộ điều phối khí, cưỡng ép khí xả phải đi vòng vèo qua nhiều góc ngách, màng… để cuối cùng thoát ra ở đuôi ống xả gần như đều và liên tục.

Chống 

 

Khi đi nhanh, các bề mặt rộng như cửa xe, nắp ca-pô, sàn xe, trần xe sẽ bị rung động như mặt trống. Biên độ giao động tùy vào độ dầy mỏng của tôn và sự gia cố cho chúng. Khi các bề mặt này giao động sẽ tạo ra sự thay đổi áp suất không khí trên bề mặt gây nên tiếng ồn. Việc chống ồn thực chất là tìm cách làm giảm biên độ giao động của các bề mặt giao động này.

>> Xem thêm chi tiết tại ô tô thành công để biết thêm chi tiết nhé 

Lưu ý khi lựa chọn chống ồn xe ô tô

Khi đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành lắp đặt hệ thống chống ồn cho xe của bạn, bạn phải đảm bảo là quan sát rõ ràng, tỉ mỉ để xem họ có thực hiện theo các quy trình dán vật liệu cách âm hay không. Quy trình đó sẽ gồm các bước như sau: Bước đầu tiên phải làm sạch xe, bước thứ hai là tiến hành lắp đặt vật liệu và bước thứ ba là lắp ráp lại các chi tiết trên xe.

Cả ba bước trên, bước nào cũng cần tính tỉ mỉ và chính xác. Bạn phải theo dõi xem họ vệ sinh xe có đủ sạch hay không, tấm chống ồn có phải hàng mới hay không, và việc lắp đặt lại các chi tiết trên xe có tỉ mỉ không và có làm hư hỏng hay thất lạc các bộ phận khác trên xe hay không. Những quy định này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải là ai cũng nắm rõ chúng.

 

Khi bạn dán những vật liệu chống ồn này cho xe của bạn, chúng không những làm giảm tối đa tiếng ồn từ bên ngoài vào, mà còn giúp cho thanh như tiếng nhạc trong xe của bạn nghe sẽ hay hơn, xe cua bạn cũng sẽ không thấy mùi hôi khó chịu, bạn không còn cảm giác khó chịu, và hơn nữa, đi xe sẽ có cảm giác đầm hơn và chắc chắn hơn. 

>> Nguồn: https://autothanhcong.com.vn/chong-on-o-to/ 


về Dán chống ồn ô tô giảm khó chịu khi lái xe
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục