Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

ĐĂNG KÍ HỌC Ở TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI QUẬN 9

KienthucLX1993
Thông tin về người bán
ID:cwby1993_1381Số sản phẩm đã bán: 4Số sản phẩm đang bán: 4
Mức tín nhiệm: Thành viên mớiNgày tham gia: 15-10-2015
Địa chỉ:
Phone: Email: vominhthuyet.moa@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của Minh Thuyết
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:
Loại kiến thức
Kiến thức học lái xe máy A1 & A2   
Kiến thức học lái bằng B1 & B2   

ĐĂNG KÍ HỌC Ở TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI QUẬN 9 NHƯ THẾ NÀO?
 
Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh?
 
Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô b2 tại quân 9?
 
Bạn không biết học lái xe ô tô thì cần thực hiện những thủ tục gì?
 
Bạn đang băn khoăn là học lái xe ô tô b2 tại quận 9 có lợi như thế nào? Cách thức đăng kí học ra sao?…
 
Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này, bạn hãy bình tĩnh và đọc cho hết nhé!
 
==> Tại sao bạn nên chọn trường dạy học lái xe ô tô b2 tại quân 9?
 
Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 9 và có nhu cầu học lái xe ô tô thì tất nhiên bạn sẽ cố gắng tìm trung tâm gần mình nhất để đăng kí rồi, phải không nào?

 

Trường dạy học lái xe ô tô b2 tại quận 9 có những ưu điểm sau:
 
Về cơ sở vật chất: các dòng xe ô tô tại trung tâm dạy lái xe quận 9 có đến 85% là xe mới và đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Phòng học thoáng mát sạch sẽ, có lắp đặt hệ thống điều hòa để học viên thật sự cảm thấy thoải mái khi học, nhất là vào mùa hè. Các thiết bị hỗ trợ việc học tập rất tối tân vô cùng hữu ích cho học viên mỗi giờ lên lớp.
Về đội ngũ nhân lực: Trường dạy học lái xe ô tô b2 tại quận 9 có các thầy cô giáo rất nhiệt tình, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn. Mỗi giờ lên lớp là những giờ học rất thú vị, học viên rất có hứng thú học từ các bài giảng đầy kinh nghiệm của các giảng viên giỏi. Từ đó có được hiểu quả học tốt nhất với những bài giảng lí thuyết thực sự khó “nuốt”.
Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ công nhân chuyên sửa chữa các thiết bị khi có sự cố xảy ra để đảm bảo tiến trình học tập của học viên không bị gián đoạn. Với những ưu điểu tuyệt vời này thì bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh chóng đăng kí học lái xe ô tô b2 tại quân 9 ngay và luôn?
Ngoài những điều hay ho ở trên thì khi đăng kí học lái xe ô tô b2 tại quân 9, bạn sẽ được tự do lựa chọn và sắp xếp giờ học phù hợp nhất với công việc truyền thống của mình. Đồng thời nếu bạn chưa đủ điều kiện để đóng học phí trọn gói một lần thì bạn có thể chia ra 2 đợt để nộp, rất tiện.

Trung tâm cũng cam kết không thu thêm bất kì một lệ phí phát sinh nào khác sau khi học viên nộp tiền học và các loại tiền cần thiết khác. Đồng thời, nếu bạn thi trượt lí thuyết trong lần thi đầu, bạn sẽ được đăng kí thi lại mà không phải mất thêm một đồng nào cả!

 

Vẫn còn một tin vui nếu bạn đăng kí học lái xe ô tô b2 tại quân 9 đó là: tỷ lệ đạt là 99%!! Wowww!! Hấp dẫn chưa nào!!!! Đó không chỉ là một lời nói thông thường mà đó chính là lời cam kết của trung tâm!! Qúa tuyệt vời!!
 
Trường dạy học lái xe ô tô quận 9 luôn ưu tiên chất lượng hàng đầu, vì thế nếu bạn đang muốn tìm kiếm nơi dạy lái xe chuyên nghiệp và chất lượng hãy đến học lái xe ô tô b2 tại quân 9. Bạn hãy đến và cảm nhận rõ hơn từng giá trị mà trung tâm quân 9 với Hotline: 0949 188 313  mang lại cho từng giờ học! Nhanh tay lên nào!!!
 
Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời với Trường dạy học lái xe ô tô b2 quân 9!!

Để biết thêm thông tin , vui lòng truy cập website : https://daotaolaixeototaiquan9.wordpress.com/2015/08/04/truong-day-hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-quan-9/ 


về ĐĂNG KÍ HỌC Ở TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI QUẬN 9
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục