Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

Trung tâm dạy lái xe nâng hàng tại quận 6

KienthucLX2015
Thông tin về người bán
ID:phuongtrinh_1380Số sản phẩm đã bán: 6Số sản phẩm đang bán: 6
Mức tín nhiệm: Thành viên mớiNgày tham gia: 13-10-2015
Địa chỉ:
Phone: 0974375674Email: phuongtrinhho94@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của Phương Trinh
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:
Như các bạn biết đấy, ngày nay, có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp với quy mô lớn mọc lên. Với việc đưa khối lượng hàng hóa nặng lên cao thì việc sử dụng máy móc chính là một sự lựa chọn phù hợp ở các công ty lớn.

Xe nâng có thể nói là một phương tiện rất tốt để đảm đương công việc này. Có lẽ vì thế mà nhu cầu học lái xe nâng đang ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Có một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn học lái xe nâng tại quận 6 đó là trung tâm dạy học lái xe nâng của chúng tôi – uy tín, chất lượng.


Học lái xe nâng quận 6

Với nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo học lái xe nâng hàng, trong những năm qua, trung tâm đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho rất nhiều học viên, có lẽ vì thế mà trung tâm đã trở thành một địa chỉ tin cậy của các học viên khi muốn đăng ký học lái xe nâng hàng.

Thủ tục làm hồ sơ rất đơn giản, các ứng viên quan tâm hãy đến văn phòng của trung tâm để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thủ tục cần thiết để được tham gia khóa học.

Đây cũng là trung tâm đào tạo học lái xe nâng hàng có mức học phí bình dân để nhiều người có thể tham gia học và nhận chứng chỉ để tự tin làm việc.

về Trung tâm dạy lái xe nâng hàng tại quận 6
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục