Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

Kỹ Thuật Quay Đầu Xe Ô Tô Ở Đoạn Đường Hẹp 2 Chiều Xe

KienthucLX2113
Thông tin về người bán
ID:daotaolaixeso1_1788Số sản phẩm đã bán: 5Số sản phẩm đang bán: 2
Mức tín nhiệm: Thành viên mớiNgày tham gia: 23-07-2017
Địa chỉ: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh,TPHCM
Phone: 0938345386Email: daotaolaixeso01@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của Thầy Toàn
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:
Loại kiến thức
Kiến thức học lái bằng B1 & B2   
Kiến thức hoc bằng lái xe tải C & F   
Kiến thức hoc bằng lái xe khách C & D   

KINH NGHIỆM QUAY ĐẦU XE Ô TÔ AN TOÀN NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Quay đầu xe ô tô là một trường hợp thường xuyên xảy ra đối với những ai lái xe ô tô. Việc quay đầu xe ô tô là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng với một số người mới hoc lai xe oto thì đây quả là điều khó khăn, việc bị người đi xe máy chửi vì làm kẹt xe là chuyện thường tình, nhất là ở nhưng đoạn đường 2 chiều xe chạy không có phân cách.

Quay đầu xe ô tô ở những con đường hẹp và đông xe là một việc cực khó vì đòi hỏi bạn phải quan sát thật tốt biết lựa thời điểm để quyết định đánh lái quay đầu. Nếu bạn đang chạy mà bỗng nhiên thích quay đầu là quay thì chắc chắn sẽ không quay được thuận lợi mà còn gấy ùn tắc giao thông.

Sau Đây Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô ĐỒNG TIẾN Xin Chia Sẽ Một Sô Kỹ Thuật Quay Đầu Xe Ô Tô Cho Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé

Đối với đường 2 chiều xe chạy không có dãi phân cách và không có nơi có biển báo quay đầu xe ô tô

Khi bạn lái xe đến nơi bạn cần quay đầu hãy quan sát 2 làn đường có rộng hay không nếu đường to và rộng từ 8 mét trở lên thì bạn có thể đá xi nhan trái, giảm tốc độ, về số thấp và đánh lái nhẹ nhàng cho có dấu hiện bạn sẽ quay đầu sang trái để các xe nhau nhường đường. Quan sát phía trước, phía sau và 2 bên xe thật cẩn thận nếu thấy an toàn thì tiếp tục đánh lái quay đầu và quan sát hướng xe di chuyển của làng đường ngược chiều để không xảy ra va chạm. Cuối cùng bạn đánh hết lái cho xe từ từ quay đầu hết sang làn đường bên kia rồi trả thẳng lái và cho xe di chuyển  ngay để tránh gây kẹt xe.

Nếu đoạn đường có độ rộng dưới 8 mét thì trước khi quay đầu xe bạn nên bật xi nhan phải, giảm tốc độ, về số thấp và lái đưa đầu xe sát vào lề đường bên phải để lấy thêm độ rộng cho dễ quay đầu xe. Sau đó chuyển sang xi nhan trái và đánh lái nhẹ cho đầu xe quay sang trái một tý báo hiệu cho các xe sau biết mình sẽ quay đầu để các xe nhường đường và tránh va chạm bất ngờ khi bạn quay đầu. Quan sát phía trước, phía sau và 2 bên xe thật cẩn thận khi đã thấy các xe sau có dấu hiệu nhường đường ta tiếp tục đánh lái cho xe quay đầu từ từ, khi đầu xe chuẩn bị lấn sang làn đường bên cạnh thì quan sát hướng xe đi ngược chiều để tránh va chạm. Nếu thấy các phương tiện bên kia đã nhường đường thì cho xe quay hết đầu và trả thẳng lái.

Hy vọng với những kinh nghiệm quay đầu xe ô tô như trên có thể cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức mới mẻ hơn trong việc quay đầu xe ô tô an toàn. Bạn nào có kỹ thuật quay đầu xe ô tô an toàn hơn có thể đóng góp bên dưới để cùng rút kinh nghiệm.

Xem nhiều kỹ năng lái xe hơn tại website : https://truongdaylaixeoto.com 


về Kỹ Thuật Quay Đầu Xe Ô Tô Ở Đoạn Đường Hẹp 2 Chiều Xe
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục