Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

Học Lái Xe ÔTô Online Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

KienthucLX2114
Thông tin về người bán
ID:daotaolaixeso1_1788Số sản phẩm đã bán: 5Số sản phẩm đang bán: 2
Mức tín nhiệm: Thành viên mớiNgày tham gia: 23-07-2017
Địa chỉ: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh,TPHCM
Phone: 0938345386Email: daotaolaixeso01@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của Thầy Toàn
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:
Loại kiến thức
Kiến thức học lái bằng B1 & B2   
Kiến thức hoc bằng lái xe khách C & D   

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ ONLINE TRÊN MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – BÀI HỌC ĐẦU TIÊN HÔM NAY LÀ BÀI HỌC SỐ NGUỘI CỦA XE SỐ SÀN 5 CẤP

Đầu tiên trước khi vào học lái xe hay bạn đã biết lái xe thì trước khi nổ máy xe khởi hành, điều đầu tiên bạn sẽ làm trước khi nổ máy là kiểm tra chắc chắn rằng xe của bạn đang ở vị trí số 0. Cách kiểm tra như sau : Chân đạp hết côn, đặt tay phải lên trên đầu cần số, các ngón tay nắm bao xung quanh đầu cần số, tiếp theo kéo cần số về 2 bên trái và phải của mình. Nếu cần số có thể đưa sang trái phải 1 đoạn dài rồi mới gặp vật cản thì xe bạn chắc chắn là đang ở vị trí số 0; Ngược lại, nếu bạn không thể đưa cần số sang trái hay sang phải 1cm nào vì đưa về bên nào cũng đều rất cứng thì khi đó vị trí cần số của xe bạn chắc chắn là không phải ở vị trí số 0 mà là nằm ở 1 trong các vị trí số 1 – 2 -3 – 5 – R. Bạn phải trả về vị trí số 0 ngay lập tức trước khi nổi máy khởi động xe.

BƯỚC VÀO BÀI ĐÀO TẠO LÁI XE ÔTÔ ONLINE CƠ BẢN ĐẦU TIỀN – HỌC SỐ NÓNG NGUỘI

**Sơ Đồ Hộp Số Của Xe Ô Tô Số Sàn 5 Cấp, Các Bạn Cùng Xem Qua Trước Khi Đến Với Bài Học


Để có thể di chuyển xe bạn sẽ phải vào số 1 đầu tiên, cách thức thực hiện : Chân đạp hết côn.  Đặt tay phải vào bên phải cần số sao cho các ngón tay nắm gọn cần số và ngón cái nằm trên đỉnh đầu cần số, tay ép mạnh cần số theo hướng thẳng về bên trái đến khi chạm vào vành cứng không đẩy được nữa, tiếp theo dùng lực đẩy cần số lên trên vào vị trí số 1. Lưu ý khi đẩy lên số 1 ta vẫn phải giữ một ít lực ép cần số đi sát theo vành cứng, thao tác thực hiện phải liên tục từ lúc ép sang  trái đến khi đẩy lên số 1. Không được phép ngắt thành 2 thao tác riêng biệt lúc đó bạn sẽ vào thành số 3 chứ không phải là số 1.

Vào số 2 từ vị trí số 1 : Chân đạp hết côn. Đặt tay phải ở vị trí bên phải cần số sao cho các ngon tay nắm trọn xung quanh cần số và ngón cái nằm trên đỉnh cần số, ép sát cần số sang bên trái sau đó kéo cần số về vị trí số 2. Lưu ý khi kéo về vị trí số 2 bạn vẫn phải giữ ít lực ép cần số và sát vành và cũng thực hiện liên tục không được ngắt quảng. Trường hợp nếu bạn ngắt quảng từ 1 về 0 rồi từ 0 lên 2, đó là hoàn toàn sai lầm nhé. Vì khi bạn về 0 thì vị trí cần số sẽ ở giữa số 3 và số 4, lúc đó bạn kéo cần số xuống thì số bạn vào sẽ là số 4 chứ không phải là số 2 nhé.

Vào số 3 từ vị trí số 2 : Đạp hết chân côn. Đặt lòng bàn tay phải trên đỉnh đầu cần số, các ngón tay nắm bao quanh lại xung quanh. Dùng lực tay nhẹ đẩy cần số về vị trí số 0, tất nhiên là bạn không cần phải đẩy lên ở vị trí giữa số 0 và số 1 rồi lại đẩy tiếp tới vị trí số 0 đâu nhé, nếu không may bạn đẩy về vị trí số 0 mà quá mạnh thì nó sẽ sang tới vị trí bên vành phải nằm giữa số 5 và số R, lúc đó bạn vào số 3 thì sẽ thành số 5 đấy. Thao tác bạn chỉ cần làm chỉ là đẩy nhẹ cần số về vị trí giữa số 1 và số 2 sau đó thả lỏng tay cho cần số tự trả về vị trí số 0, tiếp theo bạn chỉ cần đẩy 1 hơi thẳng lên phí trên 3 theo hướng sơ đồ cần số thì lúc đó bạn đã vào số 3 một cách chính xác.

Vào số 4 từ vị trí số 3 : có lẽ đây là thao tác sang số dễ nhất vì thao tác rất đơn giản và độ chính xác luôn 100%. Đạp hết chân côn, tay đặt hết trên đỉnh đầu cần số như lúc lên số 3 vậy dùng lực nhẹ kéo một đường thẳng từ số 3 xuống vị trí số 4 luôn mà không phải lo sợ trật số. Vì số 3 và số 4 ở vị trí đối diện nhau nên khi chuyển số chúng ta thực hiện rất dễ. Trường hợp này bạn có thể ngắt làm 2 thao tác luôn cũng được, thao tác đầu kéo từ số 3 về số 0, tiếp theo là kéo từ số 0 xuống số 4 theo đúng 1 đường thẳng.

Vào số 5 từ vị trí số 4 : Đạp hết chân côn. Đặt tay phải trên đầu cần số giống như đặt tay để vào số 3 và số 4 vậy, từ vị trí cần số ở số 4 ta đẩy nhẹ cần số lên trở về vị trí số 0. Tiếp theo dùng tay ép cần số thẳng về phía bên phải cho đến khi chạm phải vành cứng không ép được nữa, sau đó đẩy cần số lên phí trên để vào số 5 theo sơ đồ số. Lưu ý khi đẩy cần số lên số 5 bạn vẫn phải giữ một ít lực ép cần số sát vào vành cứng bên phải để tránh trường hợp cần số trả về số 0.


Còn đối với việc vào số R ( số lùi ) các bạn thực hiện thao tác như sau : Đạp hết chân côn, đưa cần số trở về vị trí số 0. Từ vị trí số 0 bạn ép cần số sang bên phải cho đến khi chạm phải vành cứng không ép được nữa giống như lúc vào số 5 vậy, khi đó thay vì ta đẩy cần số lên trên để vào số 5 thì bây giờ để vào số R bạn chỉ cần kéo cần số xuống phí dưới theo sát vành cứng để vào số R. Còn từ vị trí số 5 và chuyển sang số R thì chỉ cần kéo một đường thẳng xuống theo sơ đồ là được, lưu ý khi kéo từ số 5 xuống số R thì hãy giữ lực ép sát vành bên phải để số không bị trả về số 0.

Đó là cách học số nguội xe ô tô số sàn một cách chuẩn xác với hộp số 5 cấp. Còn việc trả số về thì các bạn cứ làm ngược lại lúc lên số là được rất dễ dàng.

Nhiều bạn chưa có điều kiện học lái xe thực tế nên rất cần kiến thức học lái xe ôtô trên mạng để lấy kiến thưc trước khi học lái xe thực tế. Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến chúng tôi luôn cung cấp những tài liệu học lái xe ô tô tốt nhất cho mọi người. Những gì chúng tôi đưa lên đây cho các bạn học lái xe ô tô online cũng gần giống với giáo án giảng dạy được các giáo viên có trên 30 kinh nghiệm giảng dạy đúc kết thành mong các bạn có thể tiếp thu một cách nhanh nhất và hãy chia sẽ rộng rãi cho mọi người cùng xem nhé.

Nguồn bài viết : http://truongdaylaixeoto.com/bvct/hoc-lai-xe-oto-b2/476/phan-1-hoc-so-nguoi-day-hoc-lai-xe-oto-can-ban-cho-nguoi-moi.html


về Học Lái Xe ÔTô Online Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục