Email nhận bản tin định kỳ
Địa điểm

CT: 01675.045.478 Ngành du lịch khách sạn học phí cho

DVbaohiem1677
Thông tin về người bán
ID:maidu_831Số sản phẩm đã bán: 1Số sản phẩm đang bán: 1
Mức tín nhiệm: Doanh nghiệp mớiNgày tham gia: 15-10-2012
Địa chỉ:
Phone: 0908900981Email: vanmaidu@gmail.com
Thanh tóan: Trực tiếp
Đăng nhập để gửi tin nhắn Hỏi về dịch vụ
Thăm gian hàng của maidu
Chính sách bán hàng

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm & người bán xem tại mục Mô tả thêm dưới đây

Thông số:




Du học Úc Điều kiện học tập tại Úc - Không cần chứng minh tài chính



CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC ÚC – TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN




Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:

- Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa. Hướng dẫn hồ sơ tài chánh. Dạy phỏng vấn du học, du lịch
- Hướng dẫn điền form, làm thủ tục ngân hàng du học, du lịch, làm việc, thăm thân tại Úc, hướng dẫn CMTC để đạt kết quả visa cao nhất
- Tư vấn chọn trường tất cả các tiểu bang của Úc, nhận đưa đón, sắp xếp chổ ở KTX cho học sinh
-Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.






 





Phỏng vấn du học Úc, công ty du học Úc, xin visa du học Úc, thông tin du học Úc, du học Úc chi phí bao nhiêu, ….

Một số thay đổi chính và mới nhất về luật visa hiện hành của chính phủ Úc.
1. Tiến trình xét visa Úc
Hồ sơ xin visa Úc dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE (Confirmation of Enrolment) từ các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào dạng rủi ro thấp (cấp độ 1) bất kể quốc gia xuất xứ. Điều này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học tiếng anh và các khóa học tại các trường cao đẳng dạy nghề có chương trình gói gọn từ các trường đại học đủ tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa sinh viên không cần chứng minh tài chính lẫn chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL khi nộp đơn xin visa Úc.
Có thể nói đây là 1 sự thay đổi rất tích cực dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng có ý định đi du học Úc. Vì trước kia vấn đề chứng minh tài chính khi đi học đại học tại Úc luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết các sinh viên. Với sự thay đổi này thì bộ phận xét duyệt visa sẽ không yêu cầu sinh viên cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập. Ngoài ra thì tất cả các hồ sơ xin visa Úc sinh viên sẽ được xét ở Tổng Lãnh Sự Quán Úc ở Thành phố Hồ Chí Minh.


Du học Úc giảm các yêu cầu về tài chính
Đối với các trường phổ thông và cao đẳng dạy nghề, thì học sinh vẫn phải chứng minh tài chính, tuy thế chính phủ đưa ra một ưu đãi nhỏ là giảm bớt việc chứng minh tài chính trong thẩm định các hồ sơ cấp độ 3 và 4, tương ứng từ 24 và 36 tháng xuống còn 18 và 24 tháng. Điều này sẽ được thực hiện vào cuối năm 2011.
Chứng minh tài chính và nguồn gốc sổ tiết kiệm

Cấp độ thẩm định

Luật hiện hành

Luật mới

Cấp độ 3
24 tháng
18 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm giảm từ 6 xuống 3 tháng.
Cấp độ 4
36 tháng
24 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm trong 3 tháng.

Du học Úc bỏ các chế độ tiền visa (Pre – visa Assesment)
Thẩm định cấp độ 3 và 4 dành cho hồ sơ xin visa du học cần phải bao gồm CoE. Cơ sở giáo dục không cần nhận thư PVA


Xin cấpVisa Úc sinh viên được cấp trước 4 tháng
Những visa Úc dành cho sinh viên có thể được cấp 4 tháng trước khi khóa học bắt đầu, tạo điều kiện cho sinh viên: Có thể sắp xếp việc hoàn thành thủ tục bảo hiểm y tế.
Lưu ý: Sinh viên không được phép làm việc cho đến khi bắt đầu khóa học.
Điều này sẽ được đưa vào áp dụng ngay.
Du học Úc không quy định trình độ Anh văn khi xin visa học tiếng Anh tại Úc
Từ cuối năm 2011, người nộp đơn xin visa(subclass 570) diện học Anh văn bị xếp vào cấp độ 4 sẽ không cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS 5.5) cho việc hỗ trợ xin visa nữa.
Du học Úc giới hạn thời gian học Anh văn
Thời gian tối đa cho sinh viên giữ visa Úc học phổ thông cần học Anh văn là 50 tuần, được áp dụng cho toàn cấp độ.Sự thay đổi này chỉ áp dụng cho những hồ sơ mới, không có giá trị đối với những người đã có visa và sẽ được đưa vào hoạt động nửa đầu năm 2012.
Du học Úc visa làm việc sau khóa học
Sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sỹ sẽ được cấp visa làm việc 2 năm tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ dựa trên nghiên cứu sẽ được quyền có ba năm làm việc tại Úc và các sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ sẽ được quyền có bốn năm làm việc tại Úc. Post – study work visa được áp dụng cho tất cả các trường đại học và tất cả các ngành nghề.
Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho các sinh viên đã được cấp visa Úc trước khi yêu cầu GTE ra đời và sẽ hoàn tất khóa học vào đầu năm 2013.
Những sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được cấp visaÚc này 6 tháng sau khi tốt nghiệp và phải đáp ứng một số điều kiện sau: trình độ tiếng Anh IETLS là 6.0 ( đối với từng môn), sức khỏe, an ninh và bảo hiểm y tế (bao gồm ít nhất là thời gian Du học Úc).
Đối với sinh viên đại học đã có visa Úc (subclass 485) trước khi yêu cầu GTE ra đời, sẽ được sắp xếp để tiếp tục ở lại Úc.
Đi du học Úc sinh viên được làm việc bán thời gian 40 giờ/2 tuần
Sinh viên quốc tế được làm việc 40 giờ/2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học. Sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên,giúp họ có thể đáp ứng được những thời gian bận rộn trong công việc nằm ngoài phạm vi điều kiện của visa.Trong kỳ nghỉ,sinh viên được làm việc mà không giới hạn thời gian. Điều này sẽ được áp dụng vào nửa đầu năm 2012.


Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM


-Nhận điền tất cả các loại formcác nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2012



Du hoc uc,hoc bong du hoc uc,dieu kien du hoc uc,du hoc uc vua hoc vua lam, hoc phi du hoc uc, tu van du hoc uc, thu tuc du hoc uc, visa du hoc uc, dien dan du hoc uc,trung tam tu van du hoc uc,hoi thao du hoc uc,ho so du hoc uc, xin visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, phong van du hoc uc, chương trình du học úc, học bổng du học úc, chi phí du học úc, giấy tờ cần thiết khi du học úc,bí quyết xin visa úc,công ty du học úchoc phi du hoc uc, tu van du hoc uc, thu tuc du hoc uc, visa du hoc uc, dien dan du hoc uc,trung tam tu van du hoc uc, học bổng du học úc, chi phí du học úc, giấy tờ cần thiết khi du học úc,bí quyết xin visa úc,công ty du học úc, Du hoc uc,hoc bong du hoc uc,


về CT: 01675.045.478 Ngành du lịch khách sạn học phí cho
Comment của khách hàng
Không có dữ liệu.
Dịch vụ cùng người bán
 
Dịch vụ cùng danh mục